30/12/2023

Bạn đang quan tâm đến phần mềm Jitbit Macro Recorder thì bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn đó. Trong bài này, chúng tôi sẽ đưa ra cách tải và cài đặt Jitbit Macro Recorder 5.9 Full Crack 2024 mới nhất kèm link download tốc độ cao.

Nếu chỉ biết đến là một máy ghi bàn phím và chuột thì chưa chắc Macro Recorder đã phổ biến như vậy. Chúng ta còn phải biết đến phần mềm này với vai trò chuyển đổi macro thành tệp EXE cùng nhiều tính năng hữu ích khác. Còn ngại ngùng gì nữa, bạn phải sử dụng Macro Recorder ngay thôi, chắc chắn các tính năng sau đây sẽ đền đáp sự mong đợi của bạn.

Các tính năng của Jitbit Macro Recorder

Người dùng cần một máy ghi macro nhanh nhưng phải đơn giản khi sử dụng. Có vẻ các phần mềm hiện nay đang đơn giản hóa giao diện người dùng nên Macro Recorder. Nhiều chương trình thay thế thường đòi hỏi người dùng có những kỹ năng lập trình nhất định để sử dụng được các chức năng, tuy nhiên, phần mềm này không cần những thứ kỹ năng như vậy, điều này sẽ giúp bạn ôm trọn thời gian của mình. Thật kì diệu, tạo macro dễ dàng, không cần kinh nghiệm, dễ dàng sử dụng, bạn có thấy mình có quá nhiều quyền năng không?

Bạn có thể phát lại các bản ghi vô tận, cho đến khi bạn phát chán nó thì thôi. Trình ghi macro mạnh mẽ đến nỗi bạn phải bất ngờ nhiều đấy, không những vậy, nó còn cung cấp cho bạn khả năng tìm hình ảnh ngay trên màn hình. Các chuyên gia đánh giá Macro Recorder Full Crack là một máy ghi âm và chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu nó dưới góc độ này. Quả thực, các sự kiện bàn phím và chuột được ghi lại y như một máy ghi âm, không khác chút nào cả, điều này đã đơn giản hóa hơn quy trình hoạt động với máy tính của bạn.

Bên cạnh ghi và dừng thì Macro Recorder cũng lặp lại macro. Nếu như bạn cần thiết phải ghi macro theo từng ngày, hoặc định kì thì việc lặp lại quá trình rất hữu ích, hãy thực hiện một số thay đổi với tốc độ phát lại để có thể phù hợp với quy trình hơn. Đây cũng là cách mà phần mềm tự động hóa một số tác vụ cho người dùng.

Sự khác biệt nữa giữa phần mềm này với nhiều phần mềm thay thế khác là nó đưa ra tọa độ X / Y tĩnh để hoạt động cho quy trình làm việc của mình, do đó, công nghệ nhận dạng hình ảnh cùng với văn bản OCR một lần nữa được phần mềm thực hiện cực kì hiệu quả. Không hề sai khi nói rằng tùy chọn tìm vị trí để nhấp chuột ở Macro Recorder là thú vị nhất. Sự thông minh đó còn biểu hiện ở chỗ dù một quảng cáo bất chợt nào đó xuất hiện và di chuyển các nút thì khả năng đánh vị trí vẫn đảm bảo đúng 100%. Mắt bạn sẽ không bị phân tâm vì hình dạng cong của chuột dưới sự hỗ trợ kì diệu của thuật toán Macro Recorder.

Xem thêm: FL Studio full tính năng

Cách tải và cài đặt Jitbit Macro Recorder Full Crack Full Key 2024

Link Google Drive v5.9:

Link dự phòng

Dùng WinRAR giải nén ra.

Chạy file cài đặt.

Tích chọn vào ô I accept rồi chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Chọn nút Install.

Chọn Finish.

Khi bản bên dưới hiện ra thì bạn nhập thông tin đăng ký như sau, rồi nhấn nút Register.

Username: On HAX

Serial Number:

ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn download Jitbit Macro Recorder Full Crack 2024 và cài thành công phiên bản này. Hi vòng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm: Firewall App Blocker

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận