30/09/2023 by Thanh Xuân

Làm việc với tệp, bạn đã bao giờ cảm thấy khó khăn? Chắc chắn đây là điều thường xuyên gặp phải, đặc biệt là việc di chuyển, sao chép tệp, chúng ta cần chắc chắn về giải pháp chúng ta đang sử dụng. TeraCopy Pro – một xu hướng mới được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng, với trọn bộ các tính năng cộng với thiết kế hiện đại, nó đáp ứng được các yêu cầu cần thiết và làm việc với các tệp phức tạp.

TeraCopy Pro giúp bạn sao chép dữ liệu nhanh hơn

TeraCopy mặc dù là phần mềm không lớn nhưng lợi ích đem lại thì khổng lồ. Để nói đến lợi ích đầu tiên, chắc chắn đó phải là sao chép tệp, bạn tính bình quân bạn có thể sao chép một tệp bất kì hết bao nhiêu thời gian? Với TeraCopy, tốc độ sao chép cực nhanh, lý do là vì nó có bộ đệm, nhưng sự đặc biệt của loại công cụ này là nó được điều chỉnh động giúp bạn không mất nhiều thì giờ cho việc sao chép.

Sử dụng TeraCopy Pro Full Crack 2022 có xảy ra lỗi sao chép hay không? Tất nhiên, không có một công cụ thay thế nào có thể sao chép mà không xảy ra lỗi. Nhưng phần mềm đã làm rất tốt, nó có chức năng kiểm soát, nói đúng hơn là khôi phục và bỏ qua. Cụ thể, trong trường hợp có khả năng khôi phục tệp sao chép bị lỗi, TeraCopy sẽ thực hiện khôi phục nó, tuy nhiên, đối với những tệp có vấn đề nó sẽ bỏ qua. Thời gian chuyển càng lâu thì quá trình công việc của bạn càng bị cản trở, nếu TeraCopy Pro cứ tiếp tục chuyển các tệp có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng đến quy trình chung. Chúng tôi thích điều này.

Nguyên lý làm việc của TeraCopy Pro có nhiều đặc biệt, trong đó tạm dừng và tiếp tục chuyển là hai hoạt động chính. Tại sao phần mềm phải tạm dừng sao chép? Trong quá trình sao chép, tài nguyên hệ thống sẽ bị đầy, để thu giảm tài nguyên này, nó phải thực hiện cơ chế tự động tạm dừng, tuy nhiên, nó cũng tự động tiếp tục sau khi đã đạt được yêu cầu.

Nhiều trường hợp sao chép nhưng hai tệp lại không giống nhau. Phần mềm đã củng cố vấn đề này bằng việc sử dụng hàm băm và thuật toán nhằm xác minh các tệp sau khi sao chép. Với TeraCopy, người dùng sẽ thấy bạn thúc đẩy công việc nhanh hơn, chúng ta có giữ lịch sử làm việc với những tệp gần đây nên thực hiện nhanh chóng hơn.

Không biết khi so sánh các chức năng xử lý tệp của Windows với TeraCopy thì có khập khiễng hay không nhưng nếu như bạn đã sử dụng, bạn sẽ thấy toàn bộ tính năng của phần mềm này chắc chắn hoàn hảo hơn. Từ việc sao chép, chuyển, tạm dừng, tiếp tục cho đến kết thúc, nó linh hoạt và đủ sức để thay thế Windows ở mảng này.

Download và cách sử dụng TeraCopy Pro 3.6 Full Crack Full Key 2022

Link Google Drive:

Link dự phòng

Sau khi tải TeraCopy Pro về thì giải nén như hình.

Mở file cài đặt.

Tích chọn vào tùy chọn I accept…, rồi nhấn Next.

Tiếp tục nhấn nút Next.

Tích chọn như hình bên dưới. Rồi bấm Next.

Phần mềm chỉ mất khoảng 1 phút để cài đặt.

Bấm Next.

Bấm nút Finish.

Khi phần mềm được mở lên thì bạn bấm vào biểu tượng chìa khóa như hình bên dưới.

Mở file License KEY lên.

Sao chép toàn bộ đoạn code có trong file License KEY vào ô cửa sổ kích hoạt.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần copy/cut như bình thường. Một cửa sổ tùy chọn như bên dưới sẽ xuất hiện. Bạn chọn Copy/Move with TeraCopy là được.

Giao diện của phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Crack 2022 dễ sử dụng, nhưng sở hữu tính năng hỗ trợ sao chép dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận