30/12/2023

Hãy cùng tìm hiểu về cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2017 Full kèm liên kết tải tốc độ cao. Bài viết hướng dẫn dễ hiểu giúp bạn có thể thực hiện thành công 100% mà không cần đến sự giúp đỡ của kỹ thuật viên.

Chúng ta thật tự hào vì đã có một nền tảng photoshop vững mạnh như ngày nay. Phải nói rằng công cụ photoshop đóng vai trò quan trọng trên thị trường, chính nhờ vào những tính năng luôn có sự chỉnh chu, thay đổi mà thế giới thiết kế mới ngập tràn màu sắc như vậy. Photoshop CC 2017 – bản cập nhật mới cho thấy được sự mạnh mẽ trong công nghệ lập trình, sự tiện nghi trong các tính năng và sự thoải mái khi sử dụng.

Các tính năng của Photoshop CC 2017

Nếu như người ta nói rằng web chính là cầu nối với thế giới thì thiết kế web chính là làm cho cầu nối đó vững chãi hơn. Nhưng liệu rằng chỉ có thiết kế mà không tồn tại kết nối thì có làm cho cầu nối đó thực sự bền lâu hay không. Vẫn là kết nối – thứ tiên quyết để đưa thiết kế web đến đỉnh cao. Adobe đã trau chuốt một thư viện đám mây trong A, dễ dàng để di chuyển phần tử, điều chỉnh lớp.

Bảng thư viện có tùy chọn chia sẻ, bạn có thể tận dụng tùy chọn này để chia sẻ tệp cho mọi người. Bên cạnh chia sẻ tệp, nếu bạn chỉ muốn họ đọc xem tác phẩm của bạn thì Photoshop CC 2017 cung cấp chia sẻ liên kết, nhấp vào liên kết là họ có thể đọc được những gì bạn chia sẻ. Nếu nói về nền tảng xã hội thì Photoshop CC 2017 chắc chắn được xướng tên vì thư viện còn có một tùy chọn theo dõi, nó có chức năng thông báo việc cập nhật tác phẩm của một người. Những động thái sẽ được thông tin chi tiết và rõ ràng, bạn chỉ cần xem những cập nhật mà không cần phải trao đổi thông báo cho nhau. Điểm này một lần nữa đánh giá cao khả năng tương tác mà Adobe Photoshop CC 2017 mang lại cho người dùng.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chắt lọc các ý tưởng chưa? Bảng điều khiển của thư viện hiện tại có thêm tìm kiếm trực quan, đây là chức năng để bạn có thể tìm kiếm cho mình những hình ảnh, nhưng lưu ý là những hình ảnh này sẽ có hình ảnh tương tự trên Adobe Stock.

Nếu là những bản phát hành trước đây thì việc xác định vị trí của công cụ cũng như các lệnh photoshop khá là khó khăn. Photoshop CC 2017 đã loại trừ hạn chế này với nhiều tùy chọn hơn giúp người dùng có thể ghi nhớ và xác định vị trí dễ dàng hơn. Điều đơn giản nhất và nhanh nhất hiện tại đó là tính năng tìm kiếm, chính vì vậy việc tìm công cụ và lệnh nhanh chóng hơn rất nhiều. Photoshop CC 2017 cũng đã tiến hành cải tiến nhỏ đối với vùng chọn và tạo mặt nạ, thêm Polygonal Lasso, điều chỉnh xem trước, Face-Aware Liquify,…

Xem thêm: Lightroom Classic 2023

Download và cài đặt Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack vĩnh viễn

Photoshop CC 2017 active

Link dự phòng

LƯU Ý: TẠM THỜI TẮT MẠNG RỒI MỚI CHẠY FILE CÀI ĐẶT NHÉ

Dùng WinRAR để giải nén. Sau khi giải nén xong thì mở file cài đặt Set-up như hình.

Chờ phần mềm Photoshop CC 2017 cài đặt.

Xuất hiện cửa sổ như bên dưới thì bạn bấm Sign In Later.

Bấm tiếp nút Start Trial.

 

Xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bạn bấm dấu X để tắt đi nhé.

Chọn Yes.

Giờ bạn vào thư mục cr@ch và copy file amtlib.dll như bên dưới. Sau đó paste vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bạn hãy vào thư mục cài đặt theo đường dẫn sau: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017

Tiếp đến nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn Paste để dán file amtlib.dll đã copy ở trên vào đây.

Chọn nút Replace the file in the destination.

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm Adobe Photoshop CC 2017 lên và sử dụng được rồi đó.

Mặc định phần mềm sẽ không có icon trên màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể làm như bên dưới để đưa icon ra màn hình Desktop nhé.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Adobe Photoshop CC 2017.

Adobe Photoshop CC 2017

Xem thêm: Format Factory miễn phí

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận