30/12/2023

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm phần mềm dự toán G8 nhưng bị giới hạn thời gian sử dụng? Nếu câu trả lời là có thì hãy đọc bài viết sau của chúng tôi.

Bài viết sẽ giúp bạn download và cài đặt phần mềm Dự toán G8 Full Crack mới nhất 2024 để sử dụng vĩnh viễn.

Phần mềm Dự toán G8 là gì?

Đây là một điều may mắn với các kỹ sư kinh tế vì giờ đây, Dự toán G8 đã và đang được nghiên cứu và phát triển hơn rất nhiều. So với trước đây, nhiều kỹ sư đã phải ôm đầu do việc tính các đơn giá dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu gặp quá nhiều hạn chế. Những tưởng, phần mềm Dự toán G8 ra đời sẽ bị lãng quên vì khó khả thi, nhưng không, dần dần, nó vượt mặt mọi công cụ tương tự, cung cấp quy trình làm việc hiện đại, nhanh chóng, ổn định. Trong những năm qua, Dự toán G8 không ngừng cải tiến các tính năng qua từng bản cập nhật mới, triển khai hàng loạt các tiện ích đi kèm và ngày càng thân thiện với người sử dụng.

Xem thêm: Download Cubase Pro 12 link Google Drive

Các tính năng của dự toán G8

Phần mềm Dự toán G8 giúp đỡ người dùng tốt hơn trong việc tính toán các khoản như dự toán, quản lý tiền lương. Cái khiến người dùng ấn tượng nhất vẫn là giao diện, mặc dù giống với phần mềm Microsoft Excel nhưng những công cụ được thiết kế lại hoàn toàn khác biệt, tuy nhiên nó vẫn khiến người dùng có cảm giác thân thiện. Phần mềm đi đầu về khả năng lập dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu đa dạng các loại công trình, từ giao thông, thuỷ lợi cho đến đường dây tải điện, trạm biến áp,… Công cụ này còn xuất sang Microsoft Excel nhanh chóng dựa trên nhiều loại công thức và định dạng hiệu quả.

Mặc dù là phần mềm được cung cấp phần lớn cho các doanh nghiệp nhưng dung lượng phần mềm của nó không hề lớn, do đó dù các loại máy tính để bàn, các dòng lap top đều có thể tương thích với công cụ này. Xét về khả năng thẩm định các loại công trình, Dự toán G8 dẫn đầu toàn quốc về thẩm định, dù đơn giá hay khối lượng có sự sai lệch nhỏ nào, nó cũng có thể tìm ra. Ưu điểm của phần mềm này nữa đó là nó hoạt động không bị lỗi quá nhiều, kể cả font chữ cũng được bảo đảm. Việc cập nhật thường xuyên dữ liệu giúp cho phần mềm này duy trì được tính chuyên nghiệp, sử dụng đa dạng các đơn giá và các hạng mục. Dự toán G8 cũng tạo điều kiện cho người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, đầu ra nhanh chóng với định dạng Excel và PDF.

Từ bất cứ 1 dự toán nào, đơn giản hay phức tạp, phần mềm Dự toán G8 Full Crack 2024 đều có thể lấy tiên lượng nhanh chóng mà không gặp bất cứ hạn chế nào. Bên cạnh đó, nó cũng giúp người dùng kết nối các tiên lượng lại thành 1 tiên lượng nếu người dùng có nhu cầu. Ngoài ra, vẽ biểu đồ tiến độ thi công được thực hiện tự động không mất nhiều thời gian, lập nhanh công tác Tạm tính và hơn thế nữa. Nếu bạn cần một công cụ phân tích nhanh, định lượng tốt, đánh giá toàn diện thì phần mềm Dự toán G8 chính là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Xem thêm: Tải máy tính Casio FX-580VN Plus full tính năng

Tải và cài đặt phần mềm dự toán G8 Full Crack mới nhất 2024

Làm thế nào để crack phần mềm dự toán G8 và sử dụng được vĩnh viễn. Bạn hãy cùng tham khảo ở phần dưới đây.

Download phần mềm dự toán G8 + file kích hoạt – Google Drive

Link dự phòng

Sau khi tải về thì bạn hãy dùng WinRAR để giải nén ra nhé.

Chạy file cài đặt như hình bên dưới.

Chọn Next để tiếp tục.

Chọn tiếp Next nhé.

Chọn nút Next.

Chờ khoảng 1 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt các file cần thiết.

Bấm Finish để hoàn tất.

Cửa sổ bên dưới xuất hiện thì bạn chọn tùy chọn như hình nhé.

Tiếp tục chờ ít phút.

 

Hãy tắt phần mềm dự toán G8 đi nếu nó đang mở khi thực hiện bước crack.

 

Copy file crack vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Trên Win 10, bạn có thể tìm nhanh đến thư mục dự toán G8 bằng cách sau. Gõ tìm kiếm G8 ở thanh taskbar và chon Open file location.

 

Tiếp đến, bạn Paste file vừa copy vào thư mục này nhé.

Chọn Continue.

Mở file crack vừa copy vào.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công.

Dưới đây là giao diện của phần mềm dự toán G8 Full Crack 2024

phần mềm dự toán g8 full crack 2021

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận