16/09/2023

Thiết kế đồ họa 3D luôn là một công việc phức tạp vì vậy chúng ta sẽ cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc, đặc biệt là phần mềm chuyên dụng. Trong số các phần mềm đó, Enscape 3D là một các tên khá nổi bật.

Enscape 3D full key là gì?

Enscape 3D là một phần mềm hỗ trợ render cho các dự án 3D rất hiệu quả. Nó được sử dụng rất nhiều bởi những nhà thiết kế từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp vì tính tiện dụng của nó. Từ các kiến trúc sư, nhà thiết kế của lĩnh vực xây dựng hay nội thất đều chọn Enscape 3D full crack là một công cụ chính hỗ trợ cho quá trình thực hiện dự án của mình, theo thời gian, nó dần trở thành một phần không thể thiếu đối với bất kỳ dự án 3D lớn nhỏ nào. Khả năng vượt trội đầu tiên có thể kể đến chính là khả năng điều chỉnh các vật thể nhờ vào sự tương tác trực tiếp với các yếu tố như ánh sáng, độ tương phản của môi trường hay kể cả các vật dụng có kích thước nhỏ, độ chi tiết cao như cây/cỏ, nhà cửa.

Là một bộ công cụ tích hợp, Enscape 3D có thể hoạt động với các phần mềm đồ họa nổi tiếng nhất hiện nay như SketchUp, Revit, Rhino,… vì vậy bạn có thể dễ dàng thao tác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào liên quan đến độ tương thích hay đảm bảo rằng sẽ không xảy ra xung đột phần mềm. Bộ công cụ này sẽ mang lại một khả năng chỉnh sửa, xem trước dự án ở thời gian thực mà không cần phải thông qua các bước render mỗi khi bạn có một điều chỉnh mới cho dự án của mình. Vì vậy người dùng sẽ không bị gián đoạn ý tưởng trong quá trình sáng tạo của mình, hơn hết là tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho với cách thiết kế trước kia.. Khi hoàn thành dự án, bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ trực tiếp của Enscape 3D để xuất ra file sản phẩm cuối cùng và chia sẻ nó đến các đối tác thông qua kết nối với email hay dịch vụ lưu trữ trực tuyến mà không cần phải gửi thủ công như trước kia nữa. Cách chia sẻ này sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cho quá trình cộng tác công việc của bạn cũng như tăng tính hiệu quả đạt được của công việc.

Tham khảo: Tải Adobe Photoshop 2024 miễn phí bản quyền

Tính năng có trong Enscape 3D mới nhất

Trong phiên bản mới nhất của phần mềm Enscape 3D này, khá nhiều chức năng mới cũng như nhà sản xuất đã khắc phục được rất nhiều lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng phần mềm. VR là một chế độ thường xuyên được sử dụng trong quá trình thiết kế 3D, trong phiên bản này thì nó đã được tùy chỉnh sao cho tối ưu khả năng hiển thị cũng như hiệu suất hoạt động của không gian ảo được nâng cao hơn, giúp trải nghiệm thực tế ảo trở nên sống động hơn bao giờ hết. Khi sử dụng phiên bản mới này, bạn sẽ được phép truy cập vào một thư viện chứa hàng loạt các đối tượng 3D được thiết kế sẵn, dựa vào đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi không cần phải tạo đối tượng bằng cách thủ công như trước nữa. Tất nhiên là các đối tượng có sẵn này sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Enscape 3D phiên bản mới nhất này được nhà sản xuất giới thiệu đến với tính năng rất đặc biệt chính là Mixed Reality. Đây là tính năng cho phép người dùng như có thể bước vào không gian 3D ảo do chính mình tạo ra với hàng loạt các khả năng cho phép thay đổi đối tượng trong không gian đó theo ý muốn. Đồng thời bạn cũng sẽ ước lượng được kích thước thực tế của từng đối tượng có trong dự án trước khi thực hiện nó ngoài đời. Việc tạo ra các cảnh quan trong phiên bản này cũng rất dễ dàng khi bạn có thể thực hiện tạo với trí tuệ nhân tạo, nó sự dự đoán được các cảnh quan bạn mong muốn, từ đó sử dụng các tài nguyên có sẵn trong bản thiết kế và sắp xếp chúng lại, tạo thành một bối cảnh vô cùng hoàn chỉnh với độ chính xác rất cao.

Đặc biệt hơn hết chính là khả năng dự đoán chi phí xây dựng thực tế. Bạn chỉ cần nhập giá thành các vật liệu được sử dụng trong bản thiết kế, phần mềm sẽ tự động tổng hơp, và tính toán chúng một cách tự động để đưa ra một con số gần chính xác nhất dù nó chỉ ở mức ước tính. Do đó bạn sẽ tránh được khá nhiều các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện xây dựng ở thực tế.

Đây chính là phiên bản đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Enscape 3D với nhiều công nghệ tưởng chừng như không thể xuất hiện trong một phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa. Vì những lí do trên mà nó đã dần trở thành một phần mềm không thể thiếu đối với bất kỳ kiến trúc sư hay nhà thiết kế nào.

Tham khảo: Office Tool Plus mới nhất

Download và cài đặt Enscape 3D full crack mới nhất hiện nay

Bạn hãy tải file về và xem hướng dẫn cài đặt nha.

Link tải tốc độ cao nhất

Link dự phòng

Đầu tiên bạn cần vào thư mục C:\Windows\System32\drivers\etc và mở file hosts

Chọn mở bằng Notepad

Paste đoạn code sau vào cuối file hosts

127.0.0.1 api2.enscape3d.com
127.0.0.1 my.enscape3d.com

Lưu file lại

Chọn nơi lưu là màn hình chính và click Save nha

Xóa file hosts đi

Chọn Continue

Kéo và thả file hosts vừa lưu từ màn hình chính vào thư mục

Click Continue

Tiếp theo hãy giải nén file vừa tải về ra

Chạy file cài đặt như ảnh dưới

Chọn I accept và click Next

Click Install

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Vào thư mục Patch khi đã cài đặt xong

Giải nén file

Copy file vừa giải nén

Copy và paste địa chỉ sau vào thanh địa chỉ của File Explorer: C:\Users\%UserName%\AppData\Local\Programs\Enscape

Sau đó click Enter

Paste file vào thư mục vừa truy cập

Chạy file patch

Nhập pass là cgpersia-zmco

Click Patch là hoàn tất!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận