15/05/2023

Các phần mềm mở ngày càng trở thành xu hướng của thế giới và không có lý do gì chúng ta không đi theo xu hướng này. Đặc biêt, khi chúng ta ngày càng tiếp xúc với các dự án công việc lớn thì việc truyền tải thông tin hiệu quả đóng vai trò rất quan trọng.

Trong kiến trúc cũng vậy, vẽ một kết cấu căn nhà thì rất đơn giản nhưng làm thế nào để kết xúc và hình dung ra được kiến trúc đó mới là chuyện nên đặt vấn đề. Công cụ quan trọng để có thể bày tỏ được nội dung nghệ thuật quả thực nhiều, nhưng để hiển thị chính xác và thiết kế chính xác thì nhất định phải gọi tên Lumion. Và khi đã nói đến phần mềm này chắc chắn chúng ta phải xướng tên bản phát hành mới nhất đó là Lumion 10.

Tính năng của Lumion 10 Pro

Lumion 10 Pro tạo điều kiện cho những người thiết kế dễ dàng để sáng tạo nội thất và cảnh quan. Cho dù là một căn nhà dân dụng hay là một khu chung cư, tòa nhà doanh nghiệp, cảnh quan nông thôn hay đô thị đều trở thành đơn giản với phần mềm này. Với các mô hình và kết xuất 3D của mình, không khó để các kiến trúc sư thiết lập chi tiết, đúc nội thất hài hòa với cảnh quan, ánh sáng và không gian sống.

Ánh xạ dịch chuyển chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích thôi. Bạn biết không, đây là bản phát hành bổ sung ánh xạ dịch chuyển khiến cho đối tượng của bạn trở nên có chiều sâu và hình dạng phong phú hơn, cả ba chiều được hình dung trọn vẹn. Điều người ta quan tâm nhiều nhất trong kiến trúc đó là bề mặt vật liệu có sinh động hay không, và tất nhiên, với bản đồ dịch chuyển chắc chắn bạn sẽ có những hình học 3D thực sự khiến người nhìn lay động. Bất ngờ hơn cả là chưa bao giờ chúng ta cảm nhận chân thực đến thực tế như vậy, nhưng ở Lumion 10 Pro, chúng ta dễ dàng nhìn thấy một cái cây đã già có vỏ gồ ghề, thô ráp.

Kết xuất đẹp là yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế kiến trúc. Lumion 10 đã san sẻ công việc, giúp bạn bớt áp lực hơn khi suy nghĩ ý tưởng. Nó tạo ra các kết xuất với mô hình 3D thông minh, bạn có thể nhận ra khi thiết kế bối cảnh, cảnh quan phải thực sự chân thực, xinh đẹp, đặc biệt là các chi tiết phải rõ ràng để tạo ấn tượng sóng động và Lumion 10 Pro hưởng ứng được điều này rất tốt.

Lumion 10 Pro cũng đã có thư viện nội dung tích hợp lớn, nhờ đó mà giảm bớt cho bạn các thao tác thiết kế cảnh quan như cây cối, bụi rậm. Chúng sẽ đơn giản hóa việc lên ý tưởng của bạn, bạn sẽ thấy một cánh hoa rơi cũng có vẻ đẹp của chính nó, vì vậy phần mềm khiến chúng tôi trở nên yêu môi trường sống hơn.

Xem thêm: Tải Adobe Photoshop 2022

Cách download và cài đặt Lumion 10.3.2 Pro Full bản quyền vĩnh viễn

Link tải file cài đặt Lumion 10.3.2

Link tải file kích hoạt

  • Lưu ý: TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, vui lòng tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus. Nếu giải nén ra mà thiếu file là do đã bị Windows Defender xóa nhé. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Nếu bạn đã cài đặt Lumion 10.3.2 trên máy thì chỉ cần làm tiếp ở bước kích hoạt thôi, không cần phải cài lại.

Sau khi tải về thì bạn hãy giải nén bằng WinRAR.

Mở file cài đặt.

Chọn Next.

Chọn Next.

Bấm nút Install.

Chờ phần mềm cài đặt, hơi lâu một chút.

Lưu ý: Chờ phần mềm cài xong rồi tắt nó đi (tắt phần mềm đi trước khi bước qua bước kích hoạt).

Giải nén file kích hoạt.

Sao chép file như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của Lumion 10 Pro.

Nhấp chuột phải vào icon Lumion 10.3.2 trên màn hình Desktop. Rồi chọn Open file location để mở nhanh đến thư mục cài đặt.

Vào thư mục cài đặt (có đường dẫn như hình vòng đỏ bên dưới). Nhấp chuột phải vào một vùng trống rồi chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Continue.

Nhấp chuột phải vào file vừa copy vào, chọn Run as administrator.

Xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì nhập tpcrew-group

Rồi nhấn Proceed.

Lưu ý: TẮT MẠNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN BƯỚC TIẾP THEO

Bấm chữ PATCH.

Đợi một chút, có dòng chữ xanh Patch Done như bên dưới là thành công. Bấm Exit để thoát tool.

Giờ bạn có thể bật mạng và Windows Defender lên lại để sử dụng. Bạn có thể xóa file kích hoạt đi để tránh thông báo virus.

Nếu gặp lỗi không kích hoạt được thì hãy thử khởi động lại máy tính và làm lại bước kích hoạt nhé

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận