30/05/2023

Nếu bạn có sở thích là vẽ thì không thể bỏ qua phần mềm CorelDRAW 2023. Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt CorelDRAW 2023 Full Crack mới nhất thành công.

Các tính năng mới trong CorelDRAW Graphics Suite 2023

CorelDRAW là một chương trình trực quan với các ứng dụng được thiết kế để minh họa vector chuyên nghiệp, chỉnh sửa ảnh, bố cục trang và hơn thế nữa. Có sẵn cả dưới dạng giấy phép đăng ký và tùy chọn giấy phép vĩnh viễn.

CorelDRAW 2023 bao gồm quy trình làm việc cộng tác nâng cao để tạo điều kiện cho thời gian phân phối dự án nhanh hơn và nhiều cải tiến chất lượng dựa trên phản hồi của người dùng.

Xuất khẩu đa tài sản

CorelDRAW 2023 giới thiệu một số tính năng được thiết kế để giúp làm việc trên các dự án lớn nhiều trang trở nên đơn giản hơn, chẳng hạn như hỗ trợ cải tiến cho nhiều phông chữ và quy trình xuất nhiều nội dung trực quan, giúp việc chia sẻ tệp với khách hàng và đồng nghiệp trở nên đơn giản hơn nhiều. Hơn nữa, định dạng tệp TIFF và SVG được hỗ trợ.

CorelDRAW 2023 có thể giúp bạn tạo các tệp chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả cho các tài liệu quảng cáo, tờ rơi hoặc bất kỳ loại hình minh họa phức tạp nào. Nó cung cấp một loạt các công cụ chuyên nghiệp từ vẽ vector đến chỉnh sửa ảnh và bố cục – làm cho nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Hơn nữa, tính năng Kiểu đối tượng của nó cho phép bạn quản lý các kiểu hoặc bộ trong tài liệu để áp dụng định dạng nhất quán trên các đối tượng hoặc toàn bộ tài liệu một cách nhanh chóng – vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo thiết kế của bạn trông rõ ràng và nhất quán!

Phiên bản này cũng được trang bị các tính năng để tăng năng suất, chẳng hạn như hệ thống Kiểu đối tượng mới, docker/inspector Điều chỉnh được thiết kế lại và các cải tiến lấy cảm hứng từ người dùng đối với các tính năng được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, các cải tiến về hiệu suất và quy trình đăng nhập được sắp xếp hợp lý giúp tăng tốc các quy trình lưu, mở và chia sẻ.

CorelDRAW 2023 cho hệ điều hành Windows và macOS là một phần của Bộ kỹ thuật Corel được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia làm việc với phương tiện kỹ thuật số, sản xuất in ấn và tạo chữ ký. Nó bao gồm các công cụ minh họa chuyên dụng cũng như khả năng tương thích tệp hàng đầu trong ngành và quy trình làm việc cộng tác nâng cao cho các quy trình làm việc hiệu quả.

Vẽ phối cảnh

Tính năng Vẽ phối cảnh của CorelDRAW 2023 giúp việc trực quan hóa nhanh các thiết kế khái niệm dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần thiết lập các lưới phức tạp trước. Người dùng có thể chọn phối cảnh một điểm và tự do di chuyển các đối tượng trong trường vẽ – đừng quên Bộ điều chỉnh Đường chân trời/Điểm biến mất mới giúp bạn đạt được hiệu quả mong muốn trong tích tắc!

Tính năng Tạo tài liệu mới đã được cải tiến với bản cập nhật dành cho người đăng ký vào tháng 9 năm 2022, giúp việc tạo tệp từ đầu hoặc sử dụng các giá trị đặt trước trở nên đơn giản hơn. Vị trí trung tâm cho phép người dùng chỉ định cài đặt tài liệu như kích thước và hướng trang, chế độ màu chính, đơn vị đo lường, độ phân giải, v.v. Ngoài ra, người dùng có thể tạo không gian làm việc của riêng họ hoặc tùy chỉnh giao diện của ứng dụng.

Phần mềm này cũng có khả năng vẽ phối cảnh song song, cho phép người dùng dễ dàng tạo các đối tượng có hình dạng 3D. Các khả năng kỹ thuật khác của phần mềm bao gồm chuyển đổi mượt mà trên các đường cong liền mạch và điều chỉnh độ rộng của đường một cách tương tác dọc theo đường viền của đường dẫn; tính năng Autofit Page cho phép thay đổi kích thước nhanh chóng và chính xác của các đối tượng và văn bản; cũng như cung cấp nhiều loại điều chỉnh và hiệu ứng có thể đảo ngược cho ảnh bitmap và vectơ.

Công cụ phác thảo trực tiếp

Công cụ phác thảo trực tiếp của CorelDRAW cho phép người dùng sử dụng bút hoặc bút chì trực tiếp trên màn hình và chỉnh sửa sau, cũng như theo dõi các hình dạng hiện có hoặc tạo hình mới một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tính năng này khả dụng trên cả nền tảng Mac OS và Windows dành cho các nhà thiết kế đang tìm kiếm các giải pháp nhanh chóng.

CorelDRAW cũng tự hào có một số tính năng bổ sung khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các nhà thiết kế, chẳng hạn như có thể nhập các không gian làm việc cũ, sử dụng Gaussian Blur để giảm nhiều dòng thành một và cung cấp các tùy chọn thanh công cụ có thể tùy chỉnh để giảm dòng và giảm nhiều dòng, sửa lỗi công cụ sao chép, lọc phông chữ / chức năng tìm kiếm và có thể sao chép các đoạn đường cong.

CorelDRAW 2023 rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều tài nguyên hỗ trợ – video, hướng dẫn và diễn đàn trong số đó – để dễ sử dụng. Nó bao gồm một thư viện rộng lớn các mẫu sẵn sàng sử dụng với nhiều kiểu dáng và kiểu dáng. Việc sao chép và dán văn bản bằng cách sử dụng phím tắt cũng rất đơn giản trong khi việc chỉnh sửa ảnh bitmap và vectơ đơn giản mà không làm hỏng chúng; cũng có thể tạo bóng khối hoặc hình minh họa đối xứng cũng như bản vẽ phối cảnh!

Nếu bạn cần hỗ trợ về phần mềm, hãy gửi email cho nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ. Họ phản ứng nhanh chóng; tuy nhiên, có thể mất đến vài ngày trước khi họ có câu trả lời cho yêu cầu của bạn.

Hợp tác dễ dàng

Đơn giản hóa quy trình thiết kế với các tính năng cộng tác tiên tiến giúp khách hàng và nhà thiết kế luôn thống nhất với nhau trong thời gian thực. Nhận phản hồi ngay trong chính tệp đó, thu thập phản hồi ở một vị trí trung tâm – ngay trong cấu trúc của tệp – sau đó giải quyết các nhận xét cùng một lúc. Với những cải tiến về hiệu suất và trải nghiệm đăng nhập mới của chúng tôi, việc cộng tác trên các dự án giữa các nhóm hoặc dịch giả tự do trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CorelDRAW Cloud cung cấp hơn 200 mẫu thiết kế miễn phí để giúp các nhà thiết kế thiết lập và chạy nhanh hơn, với các tùy chọn có thể tùy chỉnh phù hợp cụ thể với từng cấp độ kỹ năng của nhà thiết kế. Tận hưởng khả năng tạo đường cong dễ dàng bằng công cụ Variable Outline; đảm bảo màu sắc khớp chính xác với bản in nhờ truy cập các màu Pantone có trong bộ phần mềm; cũng như truy cập thư viện phông chữ ấn tượng phù hợp với mọi ngành nghề, dự án.

CorelDRAW 2023 làm cho kiểu chữ trở nên khó quên với quản lý phông chữ trực quan và truy cập trực tiếp vào hàng nghìn Phông chữ của Google thông qua Trình quản lý phông chữ Corel. Ngoài ra, các bộ lọc nghệ thuật sẽ biến bất kỳ bức ảnh nào thành một bức tranh sơn dầu và bất kỳ bức vẽ nào thành một chấm bút chì!

Ngoài ra, các công cụ theo dõi tích hợp sẵn cho phép bạn theo dõi hình ảnh bitmap thành vectơ, với nhiều cài đặt điều chỉnh để có kết quả tối ưu; Không gian làm việc cảm ứng tối ưu hóa kích thước cửa sổ bản vẽ để chỉ các công cụ và lệnh được sử dụng thường xuyên xuất hiện; Hỗ trợ bút Stylus trong thời gian thực của Windows giúp việc điều hướng bằng cảm ứng hoặc bút stylus trở nên dễ dàng!

Download CorelDRAW 2023 Full Crack mới nhất Google Drive

Một số phiên bản khác: CorelDRAW 2020, CorelDRAW 2021

GHI CHÚ: Phiên bản CorelDRAW 2023 hiện chưa có sẵn, vậy nên các bạn tham khảo phiên bản 2022 mới nhất ở liên kết sau nhé: Cách tải CorelDRAW 2022 Full tính năng
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận